Ưu điểm dùng đá cẩm thạch ốp lát trong nhà

Ưu điểm dùng đá cẩm thạch ốp lát trong nhà
Đá cẩm thạch hay còn gọi là đá mable trước đây thường được sử dụng nhiều trong lát sàn, làm bàn bếp hay bàn chậu rửa mặt… Tuy nhiên, xu hướng hiện nay đang hướng đến là dùng đá cẩm thạch để ốp lát trong nhà.
Đá cẩm thạch nhân tạo với nhiều ưu điểm như tạo ra các hoa văn, đường vân rất nghệ thuật, tự nhiên. Kèm theo đó, chất lượng đá tốt, có độ bóng và mịn cao, nhiều màu sắc theo các đơn đặt hàng nên khi áp dụng vào trang trí nhà không những tạo nên sự khác lạ, đặc sắc mà còn có rất tiện dụng cho vệ sinh. Như, mặt đá ít bám bụi bẩn, khi vệ sinh sẽ rất đơn giản và dễ dàng.
Một trong yếu tố đá cẩm thạch mang đến cho quá trình ốp lát là độ dày sẽ được giảm xuống nên khi ốp lên tường sẽ không bị nặng nề. Thay vào đó sẽ tạo nên sự hoành tráng, sang trọng.
Các không gian hiện được chú trọng trang trí bằng cách ốp đá cẩm thạch như khu vực sảnh nhà, khu vực tường nhà nhất là điểm cần làm nhấn như mảng tường đặt ti vi… Thậm chí, thay vì sử dụng kính chịu nhiệt trong bếp thì nay cũng có thể dùng đá cẩm thạch ốp trùng màu với bàn bếp tạo nên không gian rộng và đồng bộ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Thương Mại và Trang trí Nội thất VN

Địa chỉ: Khu TT H26 Bộ Công An, Phú Hà, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Zalo : 0903 240 368

Hotline: 0981 923 068 – 0903 240 368

Bài viết liên quan

0903 240 368

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?